HỘI NGHỊ VÀ TIỆC CƯỚI
MEETING & WEDDING

Với cơ sở vật chất và được trang thiết bị hiện đại, không gian họp linh hoạt và sự chú ý đến từng chi tiết nhỏ, các phòng hội nghị của Nhà hàng Làng Chài có thể mang đến những trải nghiệm khó quên cho những buổi tiệc và hội nghị thuộc mọi quy mô. Từ các cuộc họp kinh doanh nhỏ đến đám cưới sang trọng, hãy để chúng tôi giúp bạn tổ chức các sự kiện đáng nhớ.
⦁ Vị trí trung tâm thành phố Tuy Hòa, gần biển
⦁ Không gian rộng rãi, thoáng mát
⦁ Sức chứa lên đến 500 khách
⦁ Đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.
⦁ Thực đơn phong phú, chế biến theo yêu cầu chủ tiệc
Hội nghị
Cho dù các cuộc họp nhóm, các buổi tập huấn, trình bày hay buổi trình diễn, các cơ sở hội họp của chúng tôi có thể phù hợp với nhu cầu cửa bạn, Với sức chứa hơn 50 khách trong phòng Gala, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ ăn uống và điều chỉnh theo các yêu cầu của bạn cho phù hợp. Nằm ngay khuôn viên gần đường Phù Đổng, phòng họp cung cấp ánh sáng tự nhiên trong khu vực riêng.
Các tiện ích bao gồm:
⦁ Bàn ghế
⦁ Giấy & bút
⦁ Nước suối
⦁ Máy chiếu & màn hình
⦁ Hoa tươi

Tiệc cưới

Đám cưới của bạn nên là một ngày đáng nhớ!
Có thể là một bữa tiệc đính hôn thân mật hoặc tiệc cưới xa hoa, tại Làng Chài Restaurant, chúng tôi sẽ mang đến một không gian ấm cúng và tràn đầy hạnh phúc cho ngày vui của đôi bạn. Với không gian lãng mạn và tuyệt đẹp, dịch vụ chỉnh chu, ẩm thực sáng tạo được phát triển bởi các đầu bếp hàng đầu đất Phú và trang trí tinh tế, chúng tôi luôn sẵn sàng để làm cho ngày cưới của bạn lộng lẫy nhất. Các chuyên gia tư vấn đám cưới giàu kinh nghiệm của chúng tôi cam kết biến tất cả ước mơ của bạn thành hiện thực.

 

 

Liên hệ
Điện thoại: 0327 947 255/ 039 9292 539
Email: langchaiphudong@gmail.com