Giới thiệu Làng Chài

Phú Yên được Mẹ thiên nhiên ban tặng cho các kỳ quan độc đáo và hùng vỹ với vẻ đẹp hoang sơ, bãi biển Tuy Hoà xinh đẹp. Phú Yên có cái nắng, có cái gió, nhưng cũng có một Tuy Hoà – Phú Yên khiến du khách đắm say quên cả lối về khi lạc vào xứ sở hải sản và cảm nhận từ những giây phút đầu tiên với “ Làng Chài”

Du khách bốn phương biết đến Làng Chài là một trong những nhà hàng cung cấp những món hải sản tươi sống, đa dạng chủng loại, đặc biệt có các loại độc, lạ, quý hiếm như: Tôm mũ ni, Cá mú đỏ, Cá mú mặt quỷ, Cá bò giáp, Mực nang, Bào ngư, Ốc bàn tay, Tôm càng xanh, Tôm hùm sỏi, Tôm hùm sao…. Đặc biệt ở ẩm thực Làng Chài chính là sự sáng tạo nguyên bản qua những món ăn đặc trưng không giống bất cứ nơi đâu mà bạn đã đến. Là nét đặc trưng được kết hợp hai nền ẩm thực Âu – Á, kế thừa tinh hoa ẩm thực của phương Tây hòa quyện cùng hương vị đậm đà rất Việt Nam.

Với tiêu chí Uy tín, Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Qua đó, Nhà hàng Làng Chài luôn là sự lựa chọn của du khách từ mọi miền đất nước khi đặt chân đến miền đất “Hoa vàng trên cỏ xanh”.

Giờ mở cửa: 9h00 – 22h00 tất cả các ngày trong tuần , kể cả ngày Lễ, Tết.
Địa chỉ: 407 đường Lê Duẩn, phường 9, tp Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 088 671 0808 / 088 615 0808
Email: langchaiphudong@gmail.com

 

Xem thêm

Menu Nhà hàng Làng Chài

Khách sạn giá tốt tại Phú Yên

——————————————————————

 

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo